Xin chào bác sĩ,quan hệ tình dục k dùng bao cao su, làm tn để k có thai?
Trả lời:
Chào bạn, -Hiện có các biện pháp tránh thai sau: Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt Xuất tinh ngoài âm đạo Cho con bú vô kinh Sử dụng công cụ hỗ trợ : vòng tránh thai, bao cao su Thuốc tránh thai Miếng dán tránh thai Thuốc tiêm tránh thai Que cấy tránh thai Triệt sản Thắt ống dẫn tinh Bạn có thể sử dụng phương pháp tránh thai khác như tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt hay xuất tinh ngoài âm đạo hay thuốc tiêm tránh thai,.... Tuy nhiên các phương pháp này không có khả năng ngừa thai 100 %, nên không hoàn toàn chắc chắc không có thai sau quan hệ được bạn nhé. Thân