Xin chào bác sĩ,cháu là nữ, đã từng quan hệ tình dục với bạn trai và có dùng biện pháp tránh thai...hàng tháng cháu vẫn có kinh bình thường, nhưng 3 tháng gần đây, khi nằm ngửa sờ vào vùng quanh rốn cháu thấy cứng và có mạch đập theo nhịp tim..ngoài ra không có biểu hiện gì cả.xin hỏi bác sĩ có phải cháu bị u gì hay phình động mạch chủ bụng không ạ ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Em nên đi siêu âm bụng để kiểm tra vì triệu chứng em nói không đủ để chẩn đoán chính xác bệnh hiện tại của em. Chào em