Chào bác sĩ . E có kinh nguyệt đều 31 ngày nhưng cách đây 2 tháng có trễ 3 ngày sau đó 1 tháng lại trễ 3 ngày . Và đến tháng này đã 35 ngày . E và bạn trai có quan hệ nhưng k dùng bao sau đó thì nhũ hoa của e đau khi sờ hoặc bóp nhẹ .như vậy liệu e có thai k thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, Theo như mô tả của bạn thì kinh nguyệt của bạn khá đều. Không rõ tháng này bạn đã có kinh chưa? Hiện tượng căng tức nhũ hoa có thể là do sinh lý khi chuẩn bị có kính. Nế bạn lo lắng về khả năng có thai, hãy sử dụng que thử thai để kiểm tra. Chúc bạn mạnh khỏe.