Xin chào bác sĩ, hôm thứ 2 em va ban trai có quan hệ và xuất tinh trong, rồi thứ 3 em có mua thuốc tránh thai khẩn cấp 120h em uống, sau đó thứ 4 tụi em có quan hệ và có xuất tinh trog ạ, vậy e có khả năng mang thai vậy không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Việc sau khi quan hệ xuất tinh trong thì phương pháp dùng thuốc tránh thai khẩn cấp là tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên chú ý không nên dùng quá 2 lần/ chu kỳ. Trường hợp của bạn sau khi dùng thuốc có quan hệ tiếp do vậy khả năng bạn có thai là hoàn toàn có thể. Thân!