Em đi khám thai lần đầu vào ngày 20/6 thì siêu âm chuẩn đoán tuổi thai được 6 tuần. Vậy thời gian e thụ thai là vào khoảng thời gian nào ạ? Vào đầu tháng 5 hay là giữa tháng 4 ạ ?!, chu kỳ kinh của e bị thất thường nên e không nhớ được ngày kinh cuối. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào em ! Bình thường kết quả siêu âm thai dựa trên số đo (và đều có sai số cho phép). Nhất là trên người có chu kỳ kinh nguyệt thất thường thì độ chính xác sẽ càng khó hơn. Nếu dựa theo kết quả siêu âm thì khoảng thời gian thụ thai của em ước chừng đầu tháng 5. Thân mến !