Xin chào bác sĩ, em là nữ năm nay 20t em vừa có kinh hồi giữa tháng nhưng hôm 25 khi em quan hệ với chồng em khi chồng dùng tay lúc lấy ra thì có máu màu đỏ nhưng em vẫn bt không có đau hay gì hết và những ngày tiếp theo tụi em không quan hệ thì em lại không thấy ra máu bác sĩ cho em hỏi là em có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không vấn đề gì bạn nhé, có thể trong quá trình quan hệ chồng bạn làm tổn thường vùng âm đạo nên ra máu nếu những lần tiếp theo cả hai bạn nên cẩn thận bạn nhé. Nếu lần quan hệ sau ra máu bạn nên đi khám phụ khoa. Thân ái.