Xin chào bác sĩ, tôi 60 tuổi mới phát hiện phía dưới âm hộ chổ đường giữa đáy chậu phía trái nằm bên trong môi lớn có mọc một cục tròn to gần bằng quả trứng ,không đau ,không chảy dịch ấn vào thấy hơi cứng đã mấy ngày nay rồi, tôi lo sợ không biêt đi khám nơi nào cho đúng. Xin bác sĩ giúp tôi rất biết ơn.
Trả lời:
Chào bác Với tình trạng của bác thì bác nên đi khám chuyên khoa sản (ở hầu hết các bệnh viện đều có chuyên khoa này). các bác sĩ đôi khi chỉ cần quan sát là đã biết tình trạng của bác là gì. Có thể liên quan đến sa tử cung hay thoát vị...Bác cần đi khám xác định tình trạng mới có thể có hướng điều trị phù hợp và giúp bác yên tâm hơn. Thân mến