Chào bác sĩ, cháu bị viêm phụ khoa và đã đi khám, đặt thuốc ở bệnh viện phụ sản hà nội. Cháu đặt thuốc 3 ngày đầu thì thấy rất thoải mái, ko ngứa ngáy nhưng các ngày sau rất ngứa. Đặt hết 10 ngày thì nó ra thuốc rất nhiều. Mấy ngày hôm nay nó ra khý hư màu vàng tươi đậm hơn bệnh tình của cháu trước khy đi khám, kèm ngứa. Cháu đã đặt lịch khám lại nhưng cháu vẫn lo lắng. Bác sĩ cho cháu biết có phải sau khi đặt thuốc cháu bị nặng hơn ko. Cháu đang rất lo lắng, mất niềm tin chẳng muốn chữa nữa.
Trả lời:
Chào bạn Vì thuốc đặt phụ khoa là thuốc có chất phụ gia ko tan nên nó sẽ phải tự được dịch âm đạo đẩy ra ngoài sau 1 vài ngày đặt. Viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân vi khuẩn, nấm...gây ra và từ từng nguyên nhan bs sẽ cho bạn đơn. Nếu các triệu chứng ko đỡ bạn có thể khám lại