Xin chào bác sĩ, Bác sĩ oi e bị ra huyết trắng nhìu vì e bị viêm lộ tuyến co tử cung bác có thuốc nào ún để zarm tình trạng huyêt trag ko bác
Trả lời:
Chào bạn Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh cũng tương đối nan giải. Ngoài uống thuốc kháng sinh toàn thân, đặt thuốc tại chỗ và vệ sinh vùng kín hàng ngày, thì bạn có thể phải đi đốt lazer vùng tổn thương lộ tuyến mới điều trị triệt để được. Vì thế bạn nên đi khám ở chuyên khoa phụ sản để bác sỹ khám, soi cổ tử cung, xác định mức độ tổn thương có chỉ định điều trị hợp lý thì lúc đó mới hết ra huyết trắng được. Thân mến