Xin chào bác sĩ, tôi 24t, đã có chồng, khoảng 2 năm nay tôi bị huyết trắng, điều trị nhưng không khỏi, huyết trắng có màu vàng, kih nguyệt vẫn đều, khoảng 2 tháng nay tôi không dùng thuốc gì nữa và kiên cử thì huyết trắng giảm rõ rệt, còn ra ít, vẫn có màu vàg.. Nhức lưng, đôi lúc đau bụng dưới.... nhưng từ khi tôi bị huyết trắng tới giờ tôi bị sụt cân, ăn uống cũng nhìu nhưng không mập được, da dẻ khô ráp, môi thâm.... Ăn dầu mỡ hay nhin thấy đồ ăn dầu mỡ là tôi buồn nôn, hay nấc cụt nữa, cảm giác chướng bụng, mệt mỏi.... Tôi bị táo bón và tiêu chảy liên tục, nó cứ luân phiên vậy đó, cảm giác đau ngag thắt lưng và đâu xuống vùng chậu.... Mong BS tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào em, Với các triệu chứng trên thì em nên tới bác sĩ sản khoa để được khám và làm xét nghiệm huyết trắng, kèm thêm việc khám ở chuyên khoa tiêu hóa để được theo dõi điều trị tốt về bộ phận tiêu hóa. Em nên đi khám sớm để bác sĩ điều trị, đỡ ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt.