Chào bác sĩ ! Cho e hỏi e mới sinh bé được 1 tuần mà ko có sữa mẹ, bé bú sữa ngoài hoàn toàn. Tuần đầu bé ún enfamil A+. Bây h bé lại được tặng hộp enfamil của mỹ thì ún 2 loại vậy có được không bác sĩ???
Trả lời:
Chào cháu ! Vấn đề là cháu xem sữa có đúng dùng cho lứa tuổi của bé không ? cháu pha đúng cách , cho bé đúng chế độ , và sữa mới thì nên pha cho bé bú thử xem bé có hợp hay không , nếu bé bú không có gì bất thường thì cháu có thể cho bé sử dụng tiếp được. Chúc bé hay ăn chóng lớn !