Xin chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 41t. Khi tới tháng chỉ thấy hơi hồng rồi hết. Và mẹ sử dụng thuốc ngừa đã lâu. Vậy đó là do tác dụng của thuốc hay có vấn đề gì khác không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, thuốc tránh thai kết hợp có tác dụng phụ là gây ra huyết nhỏ giọt hay ra huyết giữa kì, vô kinh. Mẹ bạn 41 tuổi rồi, uống thuốc ngừa thai đã lâu cũng có thể đó là tác dụng phụ của thuốc nhung cũng có thể là dấu hiệu khác, bạn nen đưa mẹ đi khám mới biết được nguyên nhân nhé