Cho em hỏi e đang cho con bú muốn uong sản phẩm chức năng theo max đuoc khong ah .trong san pham có thành phần cacao em co uong dc ko a
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thời kỳ cho con bú, phụ nữ cần nhiều năng lượng, tầm quan trọng của việc ăn những bữa ăn đủ chất mà không phải kiêng khem gì nhiều, ngoài trừ đồ ăn nhiều dầu mỡ và gia vị cay Bạn cần nạp thêm năng lượng thông qua các bữa ăn nhỏ giàu protein như các loại hạt và đậu.Các loại rau lá xanh rất tốt cho bạn nhưng nếu chỉ ăn rau sẽ mang lại tác dụng ngược. Hãy ăn thịt xé nhỏ trong súp hoặc canh mà không nêm nhiều dầu ăn và gia vị cay.Tăng cường chất sắt. Bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng, nếu chế độ ăn uống hằng ngày không cung cấp đủ cho nhu cầu cơ thể, thành phần thực phẩm có ca cao không phải là chống chỉ định cho phụ nữ cho con bú, nên bạn không cần phải lo lắng. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !