Xin chào bác sĩ, e và btrai oral sex và đụng chạm ngoài, tay btrai e chỉ chạm ngoài âm đạo ko đưa sâu vào trong.và cũng ko qhtd.. nhưng e sợ tay btrai dính tinh dịch nên đã uống thuốc khẩn cấp sau 24h và khoảng 6 tiếng sau lại tiếp tục qhệ ngoài như vậy.. liệu e có khả năng có thai ko ạ xin bsi giải đáp giúp e
Trả lời:
Chào bạn! Việc quan hệ oral sex và đụng chạm ngoài như bạn mô tả thì khả năng thụ thai là rất thấp, cộng thêm việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước 72 h, thì gần như khả năng thụ thai của bạn là không có.Nên bạn đừng lo lắng quá. Bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khác như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai hằng ngày... Thân mến!