Xin chào bác sĩ, em chưa lập gia đình mà khi chạm vùng dưới cánh tay em cũng thấy có hạch. Nhưng khi đến chu kỳ thì chạm nhẹ thôi cũng thấy nhức. Và khi sờ xung quanh bầu ngực thì có gì đó cỡ hột nhãn cứng đụng có xê dịch mà không hề đau. Cã 2 bên ngực đều có nhưng vị trí thì khác nhau.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn tự khám thấy vùng ngực có những khối cứng thì bạn nên đi khám nhé. Bạn có thể khám tại BV sản phụ khoa, hoặc BV ung bướu. Khi đứng trước những khối u vùng ngực, chúng ta nên loại trừ khả năng ung thư, bạn cần đi khám, siêu âm vú, hoặc chụp nhũ ảnh, cần thiết thì phải sinh thiết khối u bạn sờ thấy để có thể có 1 chẩn đoán chắc chắn được nhé. Thân mến!