Chào bs, e mang thai được 18 tuần, e đau họng đau tai và mũi , có đàm ,tối rất khó ngủ, e có thể uống được thuốc gì và làm gì để khỏi ? E ra tiệm thuốc tây họ k bán vì nói e nên đi bs chuyên khoa sẽ tốt cho thai nhi. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Thực sự em hãy cám ơn người bán thuốc đó vì đã biết bảo vệ sức khỏe cho mẹ con em . Với các triệu chứng của em thì em nên đến khám bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được bác sỹ khám thực tế xem em cần , được sử dụng những loại thuốc nào đảm bảo chữa bệnh và tốt cho thai nhi. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt !