Xin chào bác sĩ, Cho minh hoi la o ben my co trung tam ho tro nguoi chua muon co con o dau? Minh dang o ban Iowa thuoc thanh pho Cedar Repids. Cam on
Trả lời:
Chào bạn, Khoa học phát triển .Vì vậy việc điều trị cho những người hiếm muộn thì rất đơn giản và có hiệu quả cao .Việc này được thực hiện các bệnh viện phụ sản TW hoặc trung tâm hiếm muộn ở Hà nội và TP Hồ chí mInh .Khi đi khám thì nhớ là cả 2 vợ chồng cùng đi khám thường điều trị phải kiên trì và mất thời gian. Chúc bạn thành công. Thân mến !