Xin chào bác sĩ, Vk toi dang co bau dc 17 tuan gio dang bi dau bung nhuc dau vay gio phai cho uong thuoc j ha bac si
Trả lời:
Chào bạn! Vợ bạn đang có thai 17 tuần, bị đau bụng và đau đầu, việc quan trọng là xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng này, bạn có thể đưa vợ tới các trung tâm y tế sản phụ khoa uy tín để khám và tư vấn cụ thể hơn. Không nên tự ý mua thuốc điều trị vì có thể làm bệnh nặng hơn và ảnh hưởng tới thai nhi. Thân mến! Chúc vợ bạn nhanh hồi phục sức khỏe!