Xin chào bác sĩ phụ khoa! Sau khi sanh được 2 năm, em rất hay quên trước quên sau, biếng ăn mặc dù bụng đói vẫn không có khẩu vị muốn ăn, em gầy đi và sụt cân nhẹ, ngực của em xệ hoàn toàn do phải hút sữa cho con bú bằng máy sút sữa. Em bị ngứa vùng kín mặc dù sử dụng dung dịch vệ phụ nữa, đến ngày kinh là bụng đau ngầm âm ĩ rất khó chịu. Lúc em sanh không phải sanh thường mà sanh không đau tại bệnh viện Hùng Vương, do xương chậu không nở từ lúc 4h sáng đến 10h30 tối, sau đó bác sĩ cho sanh mổ, bác sĩ tiêm thuốc giảm đau và thuốc mê cho em rất nhiều. Bác sĩ tư vấn tình trạng sức khỏe của em và những triệu chứng bệnh lý hậu sản trên nên điều trị như thế nào hiệu quả và tư vấn bệnh cho em 1 cách cụ thể ạ! Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại bạn hay bị quên, biếng ăn thì bạn nên đi khám chuyên khoa Thần kinh - Tâm thần để bác sỹ làm các xét nghiệm, chụp Xquang để chuẩn đoán xác định. Bạn bị ngứa vùng kín khả năng bạn bị viêm đường sinh dục do nấm vì vậy bạn nên điều trị đặt thuốc và kết hợp uống thuốc, vì việc bạn chỉ rửa bằng dung dịch vệ sinh thì không khỏi được. Bạn nên đến khám và kiếm tra tại chuyên khoa Sản bệnh viện Từ Dũ. Thân mến!