Xin chào bác sĩ....!E có câu hỏi cần được tư vấn ạ.E đang có bầu được 21 tuần rồi ạ.không hiểu sao hôm qua ăn uống kiểu gì mà đêm e nôn thốc nôn tháo không còn cái gì luôn ạ,rồi đau bụng từng cơn..rồi lại đau âm ỉ.đến gần sáng k chịu dk e đến bệnh viện được bác sĩ khám và chuẩn đoán là e bị viên dạ dày.nhưng e nghĩ là bị ngộ độc vì mấy người bạn đi ăn cùng e cũng đau bụng và nhập viện cùng e ,bác sĩ cũng chuẩn đoán là viêm dạ dầy như e.E muốn hỏi bác sĩ là e bị như vậy coa ảnh hướng lớn gì đến thai nhi không ạ...e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Hiện tại thì không ảnh hưởng em bé nhiều , tuy nhiên em rút kinh nghiệm và hạn chế và xem xét những loại thuốc mình đang sử dụng em nhé , thêm vào đó em nên đi khám sản khoa để bác sĩ kiểm tra em bé nhé ! Thân ái chào em !