Cảm ơn bác sĩ về vấn đề ma tuý đá. Bác sĩ cho em hỏi bắtt đầu sạch kinh thì bao nhiêu ngày là an toàn xuất tinh bên trong nhưng ngày an toàn có khả năng có con không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Chu kỳ kinh thường từ 28 đến 30 ngày .Từ ngày thứ 1 ( ngày đầu tiên có kinh ) đến ngày 10 đây là thời kỳ an toàn tương đối .Từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 18 là thời kỳ không an toàn .Từ ngày thứ 19 đến ngày thứ 30 cũng là thời kỳ an toàn tương đối . Tuy nhiên,rụng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thần kinh,thời gian sinh hoạt tình dục thưa hay dầy và trứng của người phụ nữ rụng sớm hay muộn ...Vì vậy,những ngày an toàn mà sinh hoạt tình dục vẫn có khả năng thụ thai. Thân mến !