chào bác sỹ... cách đấy 2 ngày em có quan hệ với GMD trong lúc quan hệ em có sử dụng bcs nhưng sau khi quan hệ xong em vào wc vệ thì bị dính dịch âm đạo vào tay có 1 vế thương hở thì có ảnh hưởng gi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trong dịch âm đạo có khả năng có chứa virut HIV, và bạn có vết thương hở trên tay. Về nguyên tắc, nếu GMD bị nhiễm HIV bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây nhiễm HIV. Việc cần làm là bạn nên xác định tình trạng nhiễm HIV của bản thân có hay chưa tại thời điểm này bằng cách XN kiểm tra, và kiểm tra lại sau 3 tháng. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở có đủ khả năng XN và tư vấn kết quả HIV để được hướng dẫn cụ thể nhé.