Xin chào bác sĩ,cho em hỏi là mẹ em bị ung thư vú đã mổ cách đây 12 năm không bị tái phát lại. Gần đây mẹ em hay có cảm giác bị căn da đau nhức ở vùng mổ ngày trước khi giơ tay lên xuống. Vậy bác sĩ cho em hỏi là có khả năng mẹ em bị phát lại bệnh ung thư vú không ạ
Trả lời:
Hiện tại không thể xác định mẹ cháu có bị tái phát không ? Cháu nên dẫn mẹ đi bệnh viện để được siêu âm và khám kiểm tra lại có thể sẽ chọc hút và kiểm tra nữa nhé lúc đó mới có thể chẩn đoán chính xác cho mẹ cháu và có hướng điều trị sớm được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !