Tôi đẻ mổ lần thứ 2 đến nay được 6,5 tháng. Tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi biện pháp tránh thai an toàn? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bạn nếu không muốn có thai nữa thì bạn có thể triệt sản , hoặc là dùng vòng tránh thai , dùng thuốc tránh thai hằng ngày , bao cao su dành cho nam , bao cao su cho nữ đều có thể được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !