Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là vợ em có thai hơn 1 tháng rồi trong thời gian vậy em có thể quan hệ được không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Thực sự không có nghiên cứu nào chứng minh được rằng, quan hệ tình dục trong lúc mang thai gây ra nguy cơ sảy thai hay các nguy cơ khác. Nên không có kiêng cử tuyệt đối chuyện quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa của thai kỳ. Trân trọng.