Xin chào bác sĩ, E có thai khoảng 4_5 tuần có ra máu màu đen sẫm dịch nhầy thì có bị sao k ạ????có 2 ngày rùi ạ
Trả lời:
chào bạn, không biết bạn đã đi khám thai chưa, nhưng dù là chỉ dùng que thử thai thì hiện tượng ra máu đen sẫm dịch nhầy như vậy là hoàn toàn không bình thường chút nào.Nếu đúng là bạn có thai thì đó là dấu hiệu báo động, có thể là thai bất thường như thai ngoài tử cung, doạ sẩy thai, hay đã sẩy thai,...Tóm lại, bạn nên đi khám sản khoa sớm!