Em quan hệ tình dục lần đầu nhưng ko ra máu vậy em đã mất trinh chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn Cái này thì bác sỹ cũng hơi khó biết. Cái màng trinh nó "còn hay mất" theo quan điểm thông thường thì bác sỹ phải khám đã bạn ạ. Nhưng chắc chắn là sau khi quan hệ tình dục rồi, theo quan điểm thông thường thì con gái đã "mất trinh". Còn thực tế thì ngay cả sinh mấy đữa con xong, phụ nữ mình vẫn còn màng trinh (khi ấy nó ko như cũ nữa đâu, chỉ còn cái gốc thôi) bạn ạ. Và bạn đừng lo sợ về cái "trinh " ý quá, cái bạn nên quan tâm là quan hệ tình dục an toàn