Thưa bác sĩ, tháng vừa qua e có uống 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp vào ngày 12/10 và 23/10, chu kì trước của e bắt đầu từ 3/10 và e tính chu kì thì tháng này e đã trễ kinh 4 ngày rồi.e có hiện tượng đau bụng có khi đau bụng quằn quại rồi hết, và hơi đau ngực.Bác sĩ cho em hỏi có phải e đã có thai rồi không ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu dùng que thử thai để kiểm tra xem mình có thai không nhé . Nên dùng phương pháp tránh thai khác như dùng bao cao su cho an toàn , không nên dùng thuốc tránh thai nhiều . Thân chào