Xin chào bác sĩ, Bác sỹ ơi e có thai được hơn 5 tuần (thai ivf ạ) nhưng e bị cúm 5 ngày nay không hỏi vậy xin bác sỹ cho e biết giờ e uống thuốc gì ạ? E cám ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào em ! Em có thai mới đươc 5 tuần mà bị cảm cúm thì tốt nhất là không nên uống thuốc gì cả , nếu như bị sốt không cao thì chịu khó đắp khăn nước ấm . Chỉ cần uống thêm vitamine c , thuốc bổ để tăng sức đề kháng của cơ thể lên thôi . Cố gắng giữ ấm cổ họng xúc miệng nước muối , hay xịt dung dịch nước muối sinh lí . Chúc em và bé khoẻ !