Chào bác sī Bàc sī cho em hòi Em co Thai được 8tuân tuổi bi thai chềt lưu gần được 3thang Kvong kinh nguyệt bị xuống ngay lần đầu co em bè em đã 40 tuổi em rất no cho lần sau
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi bạn ghi chưa rõ: có phải bạn hiện nay 40 tuổi, bạn bị thai lưu 8 tuần, 3 tháng rồi bạn chưa có kinh nguyệt lại đúng không? Bạn vui lòng cung cấp rõ thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân