Cho em BS 2 vơ chồng em cưới đươc 8 tháng nhưng để tư nhiên vân không có con em cung di xét nghiệm tinh dich đồ trong đó có ghi : thể tích 2.2ml. ph 8.0 . mật độ 54 triệu. tinh trùng 118.8 triệu. PR tiến tới 17% . không tiến tới 15% không di động 68%. Tỷ lệ sống 40%. Hinh dang binh thường 2% bach cầu 0x10 triệu. BS tư vấn giúp em kết qua nay có yêu ko ạ. Nếu yêu thi nên dùng phương pháp nào la hiệu quả nhất ạ. Cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả xét nghiệm cho thấy tinh trùng của chồng bạn rất yếu do đó khó có con, trước mắt bạn phải uống thuốc theo bác sỹ đã trực tiếp khám cho bạn kê đơn, ngoài ra bạn nên ăn nhiều thịt bò, giá đỗ, hành , nhiều chất đạm để tăng cường chất lượng tinh trùng . Thể dục thể thao nhiều . Thân mến.