Bác sĩ ơi. Em 18 tuổi. Em cùng bạn trai có gần gũi nhau và em dùng tay vuốt xe làm bạn trai em xuất tinh hai lần ở bên ngoài. Sau khi xuất tinh bên ngoài bạn trai em dùng cái ấy cọ xác vào em nhưng chỉ bên ngoài cọ xát làm em ra chất nhờn và co thắt thì bạn trai em lấy ra, em sợ bạn trai em tiết chất nhờn có tinh trùng. Em chưa quan hệ lần nào và còn trinh. Chu kì kinh nguyệt của em từ 13/1-19/1 hôm 22/1 em có làm một lần vậy và ngày 30/1 có nữa ạ. Em có thai k ạ? Em hoang mang quá. Định uống thuốc tránh thai nhưng sợ tác dụng phụ.
Trả lời:
Chào em ! Với tất cả những thông tin mà em cung cấp thì em vẫn có nguy cơ có thai em nhé , tuy nhiên thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả cao trong 72h sau quan hệ mà thôi , do vậy tới ngày 7/2 em hãy mua que thử và các lần sau em đừng làm như vậy nữa mà hãy dùng biện pháp tránh thai an toàn khác em nhé ! Thân ái chào em !