Xin chào bác sĩ,thời điểm quan hệ như thế nào đậu thai nhất.sử dụng điện thoại khi quan hệ có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Chu kỳ kinh của bạn bình thường từ 28 đến 30 ngày thì ngày thứ 1 đến ngày thứ 12 của chu kỳ kinh là ít có khả năng thụ thai.Thự thai tốt nhất là từ ngày thứ 12 đến ngày thứ 18 của chu kỳ kinh .Đây là giai đoạn trứng chín và rụng .Vì vậy,nếu quan hệ ở giai đoạn này khả năng thụ thai tốt nhất . Sử dụng điện thoại trong khi quan hệ không ảnh hưởng gì đến quá trình thụ thai bạn nhé. Thân mến !