Xin chào bác sĩ, Dạ. Em đi chụp vòi trung. Ctc đến hom nay buổi thứ 3. Sao thấy thi thoảng hơi tức bụng vậy có sao k thưa bác sĩ? E cảm ơn ak!
Trả lời:
Chào bạn, Chụp vòi trứng đến ngày thứ 3 vẫn hơi tức bụng thì bạn nên cẩn thận , có thể bạn bị viêm vòi trứng. Bạn nên theo dõi nếu tình trạng này kéo dài , sau 5 ngày không thấy đỡ bạn nên đến chuyên khoa sản khám lại, các bác sỹ sẽ siêu âm xác định nguyên nhân và tìm hướng điều trị. Thân mến!