Xin chào bác sĩ, Em và bạn gái quan hệ và em xuất tinh vào trong...bạn gái e mới hết kinh 2 ngày và em đọc trên mạng là đây là khoảng thời gian an toàn và sau đó khoảng 30 phút em có cho bạn gái uống thuốc tránh thai cấp tốc loại 1 viên asevictoria... Như vậy thì bạn gái em có khả năng mang thai không ạ? mong mọi người tư vấn cho ạ... Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ vào ngày thứ 2 sau khi sạch kinh xác suất thụ thai sẽ thấp ở những người có chu kỳ kinh nguyệt đều ( thường rụng trứng vào ngày 12-14 trước khi hành kinh), cộng với việc bạn uống viên thuốc tránh thai khẩn cấp sớm, thì khả năng thụ thai là cực kỳ thấp. Thân mến.