Em mang thai được 31 tuần và chưa 1 lần đi khám hay tiêm ngừa. Và bây giờ e rất sợ con trong bụng em bị dị tật ... em năm nay 24 tuổi. Con đau của vợ chồng em . Bây gio e có thể làm gi bac sĩ giup e voi
Trả lời:
Chào em. Em nên đến khám sản khoa để được chích ngừa uốn ván và siêu âm hình thái em bé. Em cũng nên uống bổ sung viên sắt và acid folic ngay từ bây giờ. Em cũng đừng lo lắng nhiều quá nhé, em nên nghỉ ngơi thoải mái, ăn nhiều loại thức ăn mỗi ngày và chia thành nhiều bữa.