Chào bác sỹ, vk cháu đang có thai tháng thứ 8, cháu đưa vk chau đi khám ở bệnh viện răng hàm mặt tư, bác sỹ kết luận vk cháu bị viêm áp se răng số 8- và có kê đơn thuốc ngậm "IgY Gate DC - FG" 60 viên , nhưng cháu ko mua dc loại thuốc đó, vậy cháu có thể dùng loại thuốc nào khác cho vk cháu dc ko? Hiện giờ vk cháu đang rất đau bs ạ
Trả lời:
Chào bạn. Do vợ bạn đang trong thời gian mang thai nên tốt nhất bạn không nên dùng thuốc và cố gắng chịu đựng, súc miệng nước muối thường xuyên, nếu cháu không chịu đựng được nữa thì cố gắng tìm mua viên ngậm như bác sỹ kê đơn và theo dõi, có vấn đề gì phải báo bác sỹ đã kê đơn ngay. Thân mến