Xin chào bác sĩ, em 28 tuổi. Khám ở BV em bị viêm AD và đa nang Bt. BS cho thuốc viêm AD. Sau 1 tuần uống và đặt thuốc, e vẫn còn bị đau nhói bụng dưới bên trái. Thỉnh thoáng thấy nóng rát AD. Vậy e có nên đi khám lại và lấy đơn thuốc khác không ạh. Chân thành cam on BS.
Trả lời:
Chào em! - Sau điều trị Viêm âm đạo bao giờ em cũng phải tới tái khám để bác sỹ khám và cho làm xét nghiệm kiểm tra lại xem kết quả điều trị ra sao rồi tùy theo từng mức độ, bác sỹ có thể cho thêm thuốc hoặc thay thuốc nhưng bao giờ cũng phải có sự kiểm tra lại của bác sỹ rồi mới được dừng điều trị vì bản thân mình không thể nhìn thấy vị trí tình trạng bên trong. Chúc em sớm điều trị thành công!