Xin chào bác sĩ, có người nói gần sinh nên đi lại nhìu cho dễ sinh. Có ng lại nói ko nên đi lại vì sợ vỡ ối. Xin bác sĩ tư vấn với ạ
Trả lời:
Chào em! Những lúc gần tháng sinh em nên vận động đi lại nhẹ nhàng, tránh đi xa quá nhiều một lúc, để giúp cho vận động khớp hông được mềm dẻo và linh hoạt tốt trong quá trình sinh nở. Chúc em mẹ tròn con vuông!