chào bác sĩ, em là nữ 20 tuổi, hôm trước em với bạn trai có nằm với nhau, tay bạn trai em dính tinh dịch, sau đó khoảng hơn 10 giây bạn trai cho tay vào âm đạo của em 1 lát nhưng em rút ra sớm. Ngày sau em thấy đau đầu, mệt mỏi. Liệu em có thai không ạ??? Vì còn trẻ nên em rất hoang mang mà không dám hỏi ai. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Mong em đừng quá lo lắng để ảnh hưởng tới sức khỏe , dù theo em mô tả thì khả năng em thụ thai là rất thấp (nhưng không phải là 0%!). Do đó, em vẫn phải chờ , theo dõi kinh nguyệt tháng này có bị trễ hay không? hay qua siêu âm và xét nghiệm, hoặc nếu cần (em có thể mua que về thử sau7->10 ngày cho yên tâm). Còn tình trạng đau đầu ,mệt mỏi có thể là do quá lo lắng căng thẳng mà thôi. Chúc em bình an !