E sinh thường đã đc 2 tháng vc e đã quay lại đời sống vợ chồng nhưng tự dưng e lại thấy ra khi hư hay dịch màu nâu nhạt e cho con bú sữa mẹ hoàn toàn có pải e lại mang thai k ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Ra khí hư hay dịch màu nâu là dấu hiệu có thể bạn viêm nhiễm phụ khoa , còn sau khi sinh con việc mang thai lại có thể có bất cứ lúc nào , bạn có thể kiểm tra bằng que thử thai để biết kết quả chính xác, nếu không có thai thì bạn nên đi khám phụ khoa để biết chính xác bệnh và có hướng điều trị phù hợp với phụ nữ đang cho con bú . thân mến.