bác sĩ ơi e bị viêm đường tiểu được 3 tháng nay lần đầu có uống thuốc 1 tuần r hết nhưng ngưng thuốc thì bị lại và bị nặng hơn. và khi điều trị được 1 tháng và bác sĩ có nói nếu còn thì ngưng thuốc 2 tuần để cấy nước tiểu và e có cấy nước tiểu thì k có vi trùng mọc ra. nhưng đến nay e vẫn còn khó chịu bồn chồn muốn đi tiểu và nóng rát sau khi đi tiểu. thưa bác sĩ cho e hỏi e có phải bị viêm bàng quang hay là viêm niệu đạo. e uống nhìu nước là e càng bị mắc tiểu liên tục đôi khi không đi tiểu kịp nhưg khi tiểu thì đau buốt trog niệu đạo và lan lên ở phía xương mu chỗ dưới rốn tiểu có mùi nồng và k có máu e cũng k có sốt. e đã dùng thuốc kháng sinh như doxycyclin và ixfast kèm theo dilofenac.
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất em nên đến tái khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa nội Thận Tiết niệu để được các bác sỹ kiểm tra nội soi thêm em nhé Thân mến !