Xin chào bác sĩ, Chau k bi di ngoai..k an uong gi..o tuan 36 chau bi dau bung tung cơn.di kham sieu am thi bt..chau k biet bi sao..bgio chau dag tuan 38 rui.thi thoang van dau bung..nhung chua co dau hieu sap sinh nao..bsi cho uong giam dau co that.lieu co snh huong k ạ..
Trả lời:
nếu bác sĩ Sản khoa đã khám và cho thuốc thì mọi chuyện vẫn tốt. Con này là con lần thứ mấy của em rồi? Em gần tới ngày sinh nở nên hay có chuyện đau bụng nhưng không phải dấu sinh (do tử cung co thắt) nếu đau diển ra đều đặn và thời gian giữa mỗi cơn đau ngắn dần kèm theo có dịch hồng (hoặc trắng trong) nơi cửa mình thì em nên đến trung tâm y tế sản khoa gần nhất. chúc em mẹ tròn con vuông!