Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi vấn đề này với ah. Vợ chồng cháu lần này quan hệ mà cô bé của cháu rất khô lên chồng cháu cho cậu bé vào được mấy dây thj xìu xuống. Mọi tháng chuyện chăn gối vợ chồng cháu rất OK. Tháng này chồng cháu về thì chuyện chăn gối cô bé của cháu rất khô ah. Chồng cháu đi làm xa tháng về 1 lần vào cuối tuần ma như thế này buồn quá ah. Cho cháu hỏi vợ chồng cháu có bị sao k ah. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, nếu chỉ có chuyên khô âm đạo mà không có tiết dịch bất thường hay ngứa rát thì có lẽ đây cũng chỉ là 1 vấn đề thường gặp ở các cặp vợ chồng thôi.Nếu trước đây bạn bình thường thì cũng không cần lo lắng, đơn giản bạn có thể thử 2 cách sau. 1. Là dù 2 vợ chồng có ham muốn vì lâu lâu mới gặp nhưng mà có thể dành thời gian đẻ có khúc dạo đầu tốt hơn, dài hơn chút vì như vậy có sự kích thích thì âm đạo của bạn cũng kịp chuẩn bị cho sự xâm nhập của cậu bé nhé, chứ chưa chuân bị đã đùng cái thì sẽ hơi khô cũng không lạ 2.Bạn có thể dùng các loại gel dành cho chuyện ấy, bán rất nhiều ở các tiệm chuyên về bao cao su nhé, dùng các hãng có uy tín thì ok, không lo sợ gì cả nhé.Cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng yêu của 2 vợ chồng nhé Ngoài ra nếu như khi yêu mà quá hùng hổ , không biết điều tiết, chưa kể chồng bạn đi xa về mệt mỏi ( bạn nên tẩm bổ cho chồng nữa nhé) thì dĩ nhiên nhập cuộc sẽ dễ xìu nhanh hơn.Do đó bạn cũng cần nói nhỏ với chồng nữa nhé. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc