Da thua bs chau nam nay 24t chau co di kham o ben vien bs bao chau bi viem am dau , va cho chau 7 vien thuoc bao ve dac vao am dau nhug chau hok bt cach dac nhu the nao la dug va dac sai koa gay ra hau qua gj hok xin bs huong dan va cho chau loi khuyen nha cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Đây là thuốc điều trị viêm âm đạo, bạn dùng tay đưa vào âm đạo vào sâu trong bạn nhé, khi đặt thuốc âm đạo không nên quan hệ để thuốc có tác dụng. Thân ái.