Xin chào bác sĩ, Bác sĩ xem giúp tôi hình ảnh nội soi cổ tử cung dứơi có phải là viêm cổ tử cung không ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh bạn cung cấp tuy khong rõ nét nhưng trên hình ảnh gợi ý tình trạng viêm cổ tử cung. Tuy nhiên cần phải kết hợp thêm các yếu tố lâm sàng khác: tính chất khí hư, đau cổ tử cung, chảy máu sau giao hợp.... Tuy nhiên thời gian trên kết quả đã lâu, bạn có thể đi khám kiểm tra để được đánh giá lại nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.