Chào bác sĩ, E bé của tôi dc 9.5 tháng và sinh mổ. Tôi bị vỡ kế hoạch có thai dc 1 tháng hơn mà giờ tôi mới biết. Tôi lo lắng về vết mỗ cũ, liệu có làm sao k bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, Như chị mô tả thì thai kì lần này của chị là thai kì nguy cơ cao. Khi tử cung lớn lên cơ tử cung vì chưa hồi phục hoàn toàn có thể bị nứt tử cung, vỡ tử cung khi vào chuyển dạ. Do đó, chị càng cần phải khám thai tuân thủ theo lịch và khám tại các BV chuyên khoa để được tư vấn thêm nhé. Chúc chị sức khỏe.