Chào Bác Sĩ! Khoảng mấy tháng trước e đi khám ở bệnh viện phụ sản e bị viêm âm đạo( ngứa và nhiều khí hư) bác sĩ cho đơn thuốc mua về đặt thì đã hết ngứa và ko thấy ra khí hư. Tháng này bây Giờ gần ngày bị ra kinh e lại thấy ngứa và ra khí hư nhiều. E ngứa ngáy rất khó chịu đến nỗi tối còn khó ngủ vì ngứa quá. Bác sĩ cho e hỏi có nên Mua thuốc lần trước bác sĩ phụ sản kê đơn để đặt thuốc vào âm đạo ko ạ ? Hay e nên Đặt thuốc nào ạ( e đang cho con bú) ? Hiện giờ e đang rất ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín. Mong bác sĩ trả lời sớm. Thanks!
Trả lời:
Chào bạn Vì bạn đang cho con bú nên tất cả các thuốc đề phải đươc thông qua bác sỹ, ko tự tiện dùng thuốc, ko tự dùng lại các thuốc dã dùng (vì có thể xảy ra tình trạng kháng thuốc). Bạn nên khám lại bác sỹ hoặc lựa chọn các bác sỹ uy tín để điều trị cho mình