Xin chào bác sĩ, Bac si cho toi hoi .toi mag thai nhug lung cua toi hay dau nhut lam nhieu khi khum hong duoc luon ak
Trả lời:
"Bác sĩ cho tôi hỏi .tôi mag thai nhưng lưng của tôi hay đau nhứt lắm ,nhiều khi khum không được luôn ak" ý của em phải vậy không? Em mang thai được bao nhiêu tuần rồi? nếu thai to thì chuyện em đau lưng là bình thường vì thai làm thay đổi tư thế cột sống và giống như em vát thêm 1 khối nặng liên tục. Em sẽ dể bị đau lưng và phù chân. nên nằm nghỉ và thường xuyên trở mình