Xin chào bác sĩ, E sinh mổ lần 1 tháng 8 năm 2012. Nguyên nhân là do nước ối giảm và không đau bụng tử cung không mở. Bé mổ 3.3kg. Giờ e đang mang thai tháng thứ 5. Lần này e có thể sinh thường được không ạ
Trả lời:
Sau khi sinh mổ lần đầu thì lần sau em phải sinh mổ , vì khi sinh thường thì nguy cơ vỡ tử cung khi chuyển dạ xảy ra rất là cao em nhé ! Tốt nhất em nên khám thai định kì thường xuyên để kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !